UBND Xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên

Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 14/02/2022 Hội đồng NVQS xã Hòa Tân Tây tổ chức gặp mặt 18 Thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2022.
Về dự buổi gặp mặt có Đ/c Đào Thị Mỹ Dung – UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện Ủy đồng thời Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; Đ/c Lê Thị Hoài Vinh – HUV, Trưởng phòng Tại Chính huyện; Đ/c Trần Quốc Suyền – HUV, Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch UBND xã cùng các đ/c UVBTVĐU, trưởng các ban ngành, đoàn thể xã, các đơn vị trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Trần Quốc Suyền – HUV, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã phát biểu gửi gắm tâm tư của chính quyền địa phương và Nhân dân trên địa bàn xã đến các Thanh niên có lệnh gọi nhập ngũ năm 2022.
Thanh niên Võ Thành Vinh đại diện 18 Thanh niên lên đường nhập ngũ vào sáng ngày 16/02/2022 đã phát biểu hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các Thanh niên chụp hình lưu niệm với lãnh đạo cấp trên và lãnh đạo địa phương.