Công Đoàn cơ sở xã Hòa Tân Tây tổ chức Tọa đàm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Thứ tư - 01/06/2022 23:15 182 0
Chiều ngày 01/6/2022, Công đoàn cơ sở xã Hòa Tân Tây tổ chức Tọa đàm nhân ngày Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi con em CBCC và người lao động.
h1
Các đồng chí Lãnh đạo xã cùng các cháu thiếu nhi tham dự buổi Tọa Đàm
Tham dự buổi Tọa đàm có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng tất cả các cháu thiếu nhi con em CBCNVC và người lao động.

h2
Đồng chí Nguyễn Văn Quang, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,
Chủ tịch CĐCS xã phát biểu tại buổi Tọa đàm.
Cấp Ủy Đảng, chính quyền và các tổ chức – chính trị xã hội của xã luôn quan tâm đặc biệt đến sự phát triển của các cháu thiếu nhi trong xã. Gia đình là cái nôi hình thành nên nhân cách con người Hòa Tân Tây nói riêng, con người Việt Nam nói chung. Đồng chí Quang cũng nhấn mạnh, chăm lo cho thế hệ trẻ là nhiệm vụ chung của gia đình và xã hội.
h3
Đồng chí Nguyễn Văn Quang, PBT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã,
Chủ tịch CĐCS xã tặng quà cháu Nguyễn Hoàng Gia Đạt và Lê Nguyễn Tâm Anh.
Mặc dù năm học 2021-2022 gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 kéo dài đã làm ảnh hưởng đến việc học của các cháu nhưng các cháu đã hoàn thành tốt trong học tập và rèn luyện. Kết quả: Cháu Nguyễn Hoàng Gia Đạt đạt giải Nhất cấp tỉnh cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt, Cháu Lê Nguyễn Tâm Anh đạt giải Ba cấp huyện môn Tiếng Anh, 17 em đạt danh hiệu học sinh giỏi.
h4
Đồng chí Lê Kim Đính và Hồ Thanh Lâm UVBCH Công đoàn tặng quà cho các cháu học sinh giỏi
Mong rằng các cháu cố gắng và cố gắng hơn nữa trong học tập, vâng lời ông, bà, cha, mẹ, thầy, cô giáo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, con cháu thảo hiền. Xứng đáng với tình yêu của Bác Hồ dành cho các cháu
“Bác mong các cháu “cho ngoan”