UBND XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN NÔNG DÂN NĂM 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 05:08 924 0
        Chiều ngày 12/6, UBND xã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa chủ tịch UBND xã với cán bộ, hội viên nông dân năm 2024.
       Tham dự Hội dự ở Hội Nông dân huyện có đồng chí  Phạm HồngThái, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; ỏ xã có đồng chí Nguyễn Văn Quang, HUV, Bí Thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí Cán bộ, công chức xã và hơn 76 hội viên nông dân tham dự.
hinh 7 1
Đ/c Phạm Hồng Thái, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện;
 đồng chí Nguyễn Văn Quang, HUV, Bí Thư Đảng ủy xã

Tại Hội nghị có 05 lượt ý kiến của hội viên hỏi về vấn đề mô hình cánh đồng mẫu thực hiện chương trình giảm lượng giống gieo sạ, ứng dụng cơ giới hóa trong sản xuất; về chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới; mô hình trồng hoa ở thôn Xuân Thạnh 2; vấn đề xử lý rác thải...
hinh 1 3
Chủ trì Hội nghị đ/c Lê Văn Vũ, Phó Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

hinh 3 1
Cử tri ý kiến

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn và trách nhiệm vì sự phát triển của nông nghiệp, nông dân và nông thôn,  địa phương trao đổi trực tiếp vào từng ý kiến của hội viên nông dân và đại diện hợp tác xã với các ý kiến trao đổi thẳng thắn của Hội viên nông dân tập trung  nhóm phát triển kinh tế như: Những khó khăn, vướng mắc chung trong sản xuất và đời sống của nông dân; chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi. Các vấn đề liên quan về thúc đẩy sản xuất, kinh doanh bền vững nói chung; sản xuất kinh doanh theo chuỗi giá trị nói riêng. trong sản xuất kinh doanh, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho nông dân.
        Đây cũng là dịp giúp nông dân cập nhật chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, từ đó chủ động tiếp cận, vận dụng cơ chế, chính sách vào sản xuất, đổi mới tư duy, chủ động chuyển đổi phương thức sản xuất làm tăng tỷ trọng kinh tế nông nghiệp, xây dựng nền nông nghiệp bền vững tại địa phương./.